loader image

Mái hiên di động có thể thu vào khi trời mưa nắng rất tiện ích cho mọi nhà

Mái hiên di động có thể thu vào là các sản phẩm Mái Che Việt là hiện đại và rất tinh vi. Khi bạn có một khu vực khoảng trống như sân bên ngoài, ban công trong nhà của bạn hay khu vực cửa sổ, mái hiên, khu vực hồ bơi, bên nhà và muốn sử dụng không gian tốt hơn. Để là nơi thư giãn, tiếp khách, chỗ đọc sách, kinh doanh hay đơn giản là tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian của bạn. Thì một lựa chọn thông minh là xây dựng một mái che di động cao cấp cho sân sau để có điều kiện sử dụng hết phần không gian và tận dụng môi trường tốt hơn.

Trong số các mô hình mái che cao cấp đa dạng và hiện đại nhất nhất, chúng tôi có thể đề cập đến là dạng mái che di động cao cấp sân sau có thể thu vào hay mở ra dễ dàng. Trong bài viết này, các bạn sẽ tìm thấy các mẹo và thông tin hữu ích về xây dựng, vật liệu, kết cấu được sử dụng để xây dựng mái hiên di động hiện đại cao cấp có thể thu vào của bạn.

Mái hiên di động có thể thu vào hiện đại là gì?

Mái hiên di động có thể thu vào có thể thu vào là một loại mái che được cài đặt và cấu tạo để có thể di chuyển được bằng máy móc, từ đó có khả năng điều khiển để nó mở hoặc đóng. Đây là loại mái che di động đã được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở thể dục thể thao thời gian gần đây. Tuy nhiên, các loại mái che hiện đại di động này bây giờ cũng đã được sử dụng nhiều trong các tòa nhà công nghiệp, công trình công cộng, chính phủ và dân cư.

Nếu nhà bạn có một khoảng sân rộng, hiên với khoảng không gian đủ rộng và mong muốn bạn bè hoặc người thân, thành viên trong gia đình có khoảng không gian thoải mái, mát mẻ để có những giây phút thư giãn nghỉ ngơi. Thì các bạn chắc chắn cần phải lắp đặt một mái che dạng đi động, mái hiên di động hiện đại.

Một trong những lựa chọn tối ưu nhất và tốt nhất là mái che thể thu vào mang lại cho bạn nhiều tiện ích và khả năng thích ứng tốt hơn với môi trường.

Mái hiên di động cao cấp hoạt động như thế nào?

Hầu hết các loại mái hiên cao cấp di động được lắp đặt rất đơn giản, nó giống như là một mái che cố định, được chạy trên đường ray. Sự di chuyển ra vào, đóng mở của mái che được thực hiện thông qua một động cơ lắp đặt bên trong, giúp mái che có thể chạy tự động trên đường ray. Không cần mất quá nhiều công sức để quay tay hay dùng dây ròng rọc để kéo như các loại mái che di động thông thường hiện nay trên thị trường.

Bạn có thể điều khiển để mở hoặc đóng mái che sao cho nó phù hợp nhất với bạn và thời thiết. Ví dụ như vào một đêm đẹp thanh mát đầy sao, các bạn có thể chọn đóng thu gọn mái lại để có thể cùng người thương yêu hay bạn bè ngắm sao. Còn vào những ngày nóng nắng to hoặc mưa, các bạn có thể cho mái che mở ra hết để che phủ cho khoảng sân hiên lắp đặt.

Vật liệu được sử dụng nhiều nhất làm mái che di động là gì?

Có nhiều vật liệu, tài liệu được sử dụng để cấu thành nên một cấu trúc mái che di động là:

  • Alu, Die, Cast, thép
  • Vải bạt: Vải Polyester hoặc vải Acrylic

Một yếu tố để xét về giá trị cũng như hiệu quả khi các bạn muốn lắp đặt mái che di động là biết chính xác giá trị của vật liệu và việc thực hiện các dịch vụ. Quý khách hàng có thể tiến hành nghiên cứu thị trường và thực tế thi công, để biết liệu các giá trị mà công ty bạn chọn có thật sự chất lượng và phù hợp với thực tế hay không.

Ứng dụng mái hiên di động: nhà ở, quán cafe, khu du lịch, cổng gara ô tô, mái che nhà hàng, bên hiên nhà, ban công, sân thượng, resort, khách sạn,….

Mái hiên di động có thể thu vào ngoài việc mang lại sự thoải mái hơn cho không gian, tăng thêm giá trị ngôi nhà và ghi dấu trong mắt người khác. Liên hệ ngay với công ty Mái che Việt chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn những loại mái che cao cấp hiện đại nhất.