Thiết kế mái che cho các mùa trong năm

img

09

Th9

Thiết kế mái che cho các mùa trong năm

09-09-2018 Tin tức

Việt Nam là một nước Đông Nam Á, nằm trong vùng khí hậu khắc nghiệt mưa nắng thất thường nhiệt đới gió mùa. Do đó, khi bạn thiết kế những loại mái che khác nhau cho các mùa trong năm, nhằm tạo sự thoải mái và có thể tận hưởng một cách đầy đủ 4 mùa trong năm.

Tác dụng của việc thiết kế mái che

Mái che không chỉ là nơi che mưa che nắng cho những căn nhà, sân vườn, quán ăn, quán cà phê, bệnh viện, siêu thị, công trường, hồ bơi…mà nó còn là một sản phẩm, một dụng cụ dùng để làm đẹp cho không gian bên ngoài nhà.

Ngoài ra, mái che còn là một nơi chứa đựng thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ, nhiều kí ức vui, buồn, lãng mạn, đau khổ lẫn lộn với rất nhiều người tại những mái hiên này. Vậy nên, bạn cần thiết kế mái che thật ấn tượng để mang 4 mùa về cho hiên nhà. Những thông tin dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những cách thiết kế mái che cho các mùa trong năm đẹp.

Thiết kế mái che cho mùa xuân

Mùa xuân là mùa yêu thích trong năm, mùa muôn hoa lá sinh sôi, đâm chồi nảy lộc, đua nhau khoe sắc. Do đó, cần chọn những loại mái che thích hợp, có đặc thù riêng như mái che giàn hoa giấy hoặc những loại cây lá leo giàn hay những loại mái có màu sắc phù hợp với mùa xuân… để khi nhìn vào mọi người nhận ra ngay vẻ đẹp tự nhiên căn tràn nguồn sống của mùa xuân ùa về.

Thiết kế mái che cho mùa hè rực rỡ

Mùa hè là màu nóng bỏng, màu của những màu sắc rực rỡ, mùa của những cuộc những cuộc vui chơi du lịch dài hạn. Vậy bạn cần thiết kế các loại mái che bắt mắt hoặc những mái che gần gũi mộc mạc với thiên nhiên như: Mái che theo phong cách đồng quê hay theo phong cách biển… sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Thiết kế mái che cho các mùa trong năm

Thiết kế mái che cho các mùa trong năm

Thiết kế mái che cho mùa thu nhẹ nhàng

Mùa thu mùa của lá vàng rơi, nên bạn hãy chọn loại mái che có màu sắc trang nhã nhẹ nhàng hoặc mái trang trí kiểu lá rơi, biểu tượng thật thuộc và tinh tế của mùa thu rất phù hợp với mái hiên của gia đình hay dùng mái che di động vì nó không chiếm nhiều diện tích, lại chủ động hơn trong lúc nắng mưa, điều này sẽ làm cho không gian gia đình bạn trở nên thông thoáng hơn khi mùa thu về.

Thiết kế mái che cho các mùa trong năm

Thiết kế mái che cho các mùa trong năm

Thiết kế mái che cho mùa đông ấm áp

Mùa đông là mùa lạnh lẽo, màu mang cảm giác lặng lẽ, u buồn. Để tạo không gian ấm cúng bạn hãy thiết kế mái che với những sắc màu ấm nóng để xua tan cái lạnh lẽo ở bên ngoài hoặc chọn loại mái che đa tác dụng che mưa, che nắng, che gió đồng thời cản đi được phần nào hơi gió lạnh.

Hy vọng bài viết chia sẻ trên về vấn đề thiết kế mái che cho các mùa trong năm, sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhằm giúp bạn có cách thiết kế khoảng không gian trước nhà ấn tượng và đẹp mắt.

Tags: ,,,,,
Bài viết khác
img

28

Th12

Sử dụng cấu trúc tre và vải bạt tạo nên những công trình độc đáo- xu hướng mới trong xây dựng

  • 28-12-2018
  • Tin tức

Ngày nay khi sự phát triển của xã hội kéo theo sự phát triển các ngành nghề, lĩnh ...

img

26

Th11

Những thiết kế mái che giếng trời cao cấp độc đáo nhất hiện nay

  • 26-11-2018
  • Tin tức

Lựa chọn những thiết kế mái che giếng trời cao cấp độc đáo từ Mái che Việt ...

img

10

Th9

Mái che dù vuông cao cấp đẹp và tinh tế

  • 10-09-2018
  • Tin tức

Mái che dù vuông cao cấp mang vẻ đẹp cổ điển với các góc cạnh và sự tinh ...