Rèm thả tự động điều khiển từ xa đẹp phù hợp mọi công trình xây dựng

img

28

Th11

Rèm thả tự động điều khiển từ xa đẹp phù hợp mọi công trình xây dựng

28-11-2018 Tin tức

Rèm thả tự động điều khiển từ xa đẹp hiện nay đã được ứng dụng khá nhiều ở các công trình xây dựng. ứng dụng công nghệ hiện đại vào cuộc sống cụ thể là rèm che cửa dạng mái thả đã được nhiều gia đình đón nhận. Bởi loại rèm cuốn điện hay rèm cuốn thả mô tơ này mang lại rất nhiều tiện ích, thu mở xuống dễ dàng theo độ dài mong muốn bằng cách điều khiển từ xa, có thể vừa làm việc, vừa nằm nghỉ ngơi điều khiển dễ dàng không cần mất công đứng dậy, đi lại và cầm dây kéo,…

Hiện nay đã được nhiều người sử dụng nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu biết rõ về dòng sản phẩm rèm thả tự động điều khiển từ xa đẹp bằng mô tơ. Cùng cùng Mái che Việt hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm rèm cuốn thả tự động trong bài viết này nhé.

 

  1. Đặc điểm nổi bật của rèm thả tự động điều khiển từ xa đẹp.

 

Rèm thả tự động điều khiển từ xa đẹp thông minh hay còn có tên gọi là mẫu rèm thả tự động, 1 trong những thiết bị nội thất thông minh đang rất được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam.

Với những tấm rèm thả tự động điều khiển từ xa này được thiết kế thông minh, các bạn sẽ không thấy khó khăn khi cần kéo những tấm mái thả rèm từ trên xuống hay thu gọn dưới lên nữa. Bởi cách điều khiển đơn giản với thiết kế cách điều khiển từ xa, mọi thành viên trong gia đình hay bất cứ ai cũng có thể cầm remote bấm chọn nút thu mở rèm che mái thả bất cứ lúc nào. Điều khiển được dễ dàng khi ở bất cứ vị trí nào mà các bạn mong muốn.

 

Rèm thả tự động điều khiển từ xa đẹp phù hợp mọi công trình xây dựng

 

  1. Các tính năng nổi bật của dòng sản phẩm mái thả tự động :

 

Rèm cuốn thả tự động dùng mô tơ điều khiển từ xa hay rèm thả điều khiển từ xa. Chúng có những tính năng cơ bản của rèm cửa thông thường, mái thả che mưa nắng.

–  Điều khiển mái thả tự động từ xa.

Rèm cuốn mô tơ là rèm mái thả có được lắp đặt với cấu trúc mô tơ và ống cuốn bằng inox để treo phần mái rèm và nguyên liệu làm rèm cửa là vải bạt chất lượng. Chỉ với một thao tác đơn giản với chiếc điều khiển cầm tay nhỏ xinh là bạn và các thành viên khác có thể sử dụng điều khiển kéo hạ rèm hay cuốn rèm lên tùy ý từ xa dễ dàng. Mà các bạn không cần phải lại gần và tự tay mình kéo dây để thả rèm hay điều chỉnh độ dài rèm thả xuống theo ý muốn như bình thường.

Cách sử dụng này khá tiện dụng và đơn giản, không tốn quá nhiều công sức và mất nhiều thời gian nữa. Hơn nữa nếu công ty hay nhà bạn lắp đặt nhiều rèm ở các vị trí khác nhau thì chỉ dùng một chiếc điều khiển. Với một mô tơ thì có thể được dùng được cho nhiều bộ rèm.

–  Cản nắng, ánh sáng, cản nhiệt và cản gió bụi tốt.

Chức năng tương tự như các loại rèm cửa thông thường, rèm thả tự động điều khiển từ xa của Mái che Việt nhập khẩu về được sử dụng các chất liệu vải bạt cao cấp. Với khả năng cản sáng giảm bớt sự khó chịu của những ngày thời tiết nắng nóng. Có thể cản gió, giảm bớt bụi bẩn bên ngoài bay vào trong phòng. Tạo cho nhà bạn một không gian thoải mái dễ chịu, không khí trong lành nhất.

–  Thiết kế mái thả đẹp, tính thẩm mỹ cao.

 

  1. Một số hình ảnh mẫu rèm thả tự động dùng mô tơ điều khiển từ xa.

 

Mái che Việt chúng tôi có rất nhiều mẫu rèm thả tự động dùng mô tơ điều khiển từ xa đẹp đa dạng với giá thành hợp lý nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm và phương án thi công tốt nhất.

Rèm thả tự động điều khiển từ xa đẹp phù hợp mọi công trình xây dựng Rèm thả tự động điều khiển từ xa đẹp phù hợp mọi công trình xây dựng Rèm thả tự động điều khiển từ xa đẹp phù hợp mọi công trình xây dựng Rèm thả tự động điều khiển từ xa đẹp phù hợp mọi công trình xây dựng

Tags: ,,,,,,
Bài viết khác
img

09

Th9

Cách sử dụng và bảo quản bạt che nắng hiệu quả

  • 09-09-2018
  • Tin tức

Ngày nay, bạt che nắng đang được sử dụng khá phổ biến, vì những lợi ích nó mang ...

img

25

Th2

6 mẹo để lựa chọn mái che ngoài trời cho công trình của bạn:

  • 25-02-2019
  • Tin tức

Với bất cứ thiết kế công trình hay dự án kiến trúc nào thì cũng cần một không ...

img

30

Th9

Nên chọn màu sắc mái che nhà hàng như thế nào cho hợp lí

  • 30-09-2018
  • Tin tức

Nên chọn màu sắc mái che nhà hàng như thế nào cho phù hợp luôn là nỗi băn ...