Mái che nhà xe với nhiều kiểu dáng đẹp và tiện ích

img

02

Th11

Mái che nhà xe với nhiều kiểu dáng đẹp và tiện ích

02-11-2018 Tin tức

Mái che nhà xe với nhiều kiểu dáng đẹp và tiện ích được Mái che Việt thi công phù hợp với từng công trình, diện tích và cảnh quan xung quanh. Chất lượng cao với các vật liệu vải bạt đều được nhập khẩu từ Châu Âu có giấy tờ kiểm định sản phẩm chính hãng, khung mái che cứng cáp chịu lực với sự sáng tạo trong từng thiết kế sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

Nhu cầu về mái che nhà xe ngày càng cấp thiết hơn:

Ngày nay khi xã hội phát triển với tốc độ đô thị hoá ngày càng tăng nhanh thì kéo theo đó các nhà máy, xí nghiệp hay các công ty, trường học với cả ngàn công nhân làm việc, hàng ngàn trẻ em tới trường và các thầy cô giảng dạy,…. Để đáp ứng nhu cầu về giữ xe cũng như bảo vệ cho các phương tiện đi lại xe cộ của các lãnh đạo, nhân viên, đội ngũ công nhận. Thì cần đến mái che nhà xe, hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại khác nhau như mái che bạt nhà xe, mái che màng căng cho nhà xe, mái che cánh buồm tiện lợi, mái che kéo xếp tiện lợi,….

Hiện nay mọi người thường lựa chọn sử dụng mái che nhà xe bạt căng hay cánh buồm như một giải pháp tối ưu đáp ứng được nhu cầu che chắn bao vệ xe trước tác động trực tiếp của mưa nắng.

 

Mái che nhà xe với nhiều kiểu dáng đẹp và tiện ích

 

Không gian bố trí mái che nhà xe khi thi công hoàn thiện xong phải đảm bảo được về độ bền bỉ chắc chắn. Có tính thẩm mỹ cao hòa hợp với cảnh quan xung quanh và sự bảo vệ cần thiết cho xe. Với kinh nghiệm đã nhiều năm khảo sát, thiết kế và thi công nhiều công trình khác nhau trên cả nước. Mái che Việt tự hào mang đến cho quý khách hàng nhiều kiểu dáng thiết kế nhà xe đa dạng, khác nhau về kích thước với chất lượng cao bảo hành tới 10 năm.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm mái che , giá cả tốt nhất, chất lượng thi công kỹ thuật và dịch vụ bảo hành uy tín. Mỗi người khách đều sẽ cảm thấy hài lòng với công nghệ và chất lượng thẩm mỹ cảu mái che nhà xe mà chúng tôi mang lại.

Các kiểu mái che nhà xe mới nhất hiện nay:

Mái che nhà xe của Mái che Việt thiết kế với nhiều loại chất liệu cao cấp, kiểu dáng đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách sao cho phù hợp nhất.

Hiện nay mái che đẹp cho nhà xe thường được thiết kế với các kiểu chính như mái che cánh buồm, mái che bạt căng, mái xếp cỡ lớp….

Mái che cánh buồm nhà xe:

Mái che cánh buồm là một trong những dạng mái che mới và hiện đại nhất hiện nay theo công nghệ quốc tế. Là mái che cao cấp được dùng một cách hiệu quả trong việc che mưa nắng, khả năng ngăn chặn tia UV có hại cho làn da, thoáng làm nổi bật được cảnh quan xung quanh. Thiết kế độc đáo, đa dạng linh hoạt và dễ dàng tháo lắp.

Mái che cánh buồm được làm từ các loại vải bạt chuyên dụng có lực bền kéo căng cao như HPDE, PVDF, PTFE. Với đặc tính chịu lực, đàn hồi co giãn, ngăn tia cực tím và chống tia UV hiệu quả.  Trong điều kiện mình thường dưới mọi ảnh hưởng của môi trường tự nhiên thì các loại vải bạt Mái che Việt nhập về và thi công có độ bền trên 10 năm.

 

Mái che nhà xe bằng Bạt, mái che màng căng:

Với dạng mái che này vừa có thể che mưa, vừa che nắng rất tiện ích với nhiều loại mẫu mã và thiết kế khác nhau.

Mái che nhà xe với nhiều kiểu dáng đẹp và tiện ích

Mái che nhà xe với nhiều kiểu dáng đẹp và tiện ích
Mái che nhà xe với nhiều kiểu dáng đẹp và tiện ích
Mái che nhà xe với nhiều kiểu dáng đẹp và tiện ích
Mái che nhà xe với nhiều kiểu dáng đẹp và tiện ích

Không chỉ làm mái che nhà xe mà chúng tôi còn thiết kế và thi công các loại mái che cao cấp theo từng nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ ngay cho Mái che Việt để được báo giá chính xác và nhanh nhất.

 

Tags: ,,
Bài viết khác
img

11

Th9

Thiết kế lắp đặt mái che cánh buồm tô điểm cho công viên

  • 11-09-2018
  • Tin tức

Đặc thù của công viên là một nơi có không gian ở ngoài trời mở rộng, nhiều cây ...

img

28

Th9

Hướng dẫn cách chọn mái vòm bạt căng phù hợp cho các công trình khác nhau.

  • 28-09-2018
  • Tin tức

Mái vòm bạt căng là một sản phẩm ngày càng được sử dụng khá phổ biến. Không những ...

img

27

Th11

Tiện ích sử dụng mẫu mái che bạt có kính với độ thẩm mỹ cao

  • 27-11-2018
  • Tin tức

Các mẫu mái che bạt có kính với độ thẩm mỹ cao và rất tiện lợi khi sử ...