Mái Che Sân Khấu

  • product-thumb
  • product-thumb
  • product-thumb
  • product-thumb

Mái Che Sân Khấu

Mái che sân khấu ngoài trời hiện nay đang được nhiều kiến trúc sư nghiên cứu để cho ra mắt các dạng mái che có thiết kế ấn tượng nhất, tạo điểm nhấn cho không gian lớn.

Mái che cho sân khấu ngoài trời đã không còn xa lạ đối với Việt Nam trong vài năm gần đây nhất là các chương trình tổ chức show ca nhạc,game show, các cuộc thi hoa hậu…

Thông thường các loại mái che này được làm cố định và gia cố bằng những cọc thép, tuy nhiên khi sử dụng vật liệu nhẹ như vải bạt thì hình dáng của sân khấu đa dạng hơn, có thể tạo nhiều kiểu hình kiến trúc đặc biệt.

Mái che sân khấu thường được thiết kế theo các dạng như mái che bạt căng kết hợp ánh sáng, mái che dạng vòm để âm thanh trở nên sống động hơn….

Chất liệu vải bạt sử dụng cho mái che sân khấu thường là vải có trọng lượng riêng lớn để chịu được lực căng cũng như kiến trúc tạo độ bền lâu dài.

Hiện tại Mái che Việt có cung cấp các loại vải bạt nhập khẩu có đủ điều kiện tốt nhất để làm mái che sân khấu. Điển hình cho loại vải này là vải nhập khẩu của Bỉ (Sioen), Đức (Mehgies), Pháp (Serge Ferrari).

Đối với loại vải bạt của Bỉ (Sioen) thì có dòng Fluo²Max là dòng vải bạt PVDF đủ điều kiện dự ứng lực, có thể chống cháy phù hợp với các loại mái che sân khấu tại Việt Nam. Với trọng lượng 1050g/mvà lực kéo lên tới 4200N/5cm, vải bạt được bảo hành 20 năm thì đây là sản phẩm có thể khiến nhiều kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam phải quan tâm đến.

Mái che Việt hiện nay là nhà phân phối độc quyền vải bạt Sioen tại Việt Nam.

Ngoài ra dòng vải của Đức và Pháp cũng có những mẫu chất lượng không thua kém dòng vải Sioen này. (Vui lòng liên hệ để được cung cấp mẫu.)

 

Sử dụng vải bạt PVDF, vải bạt dự ứng lực.

Sản phẩm khác