Giới thiệu

img

13

Th1

Giới thiệu

13-01-2018

MÁI CHE VIỆT là thương hiệu độc quyền thuộc về Công ty TNHH Havico Việt Nam chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các loại mái che ngoài trời, ô dù cao cấp tại thị trường trong và ngoài nước. MÁI CHE VIỆT đã cung cấp với nhiều đối tác lớn trong nước về thiết kế, thi công các công trình mái che ngoài trời, mái che kiến trúc, mái che bạt căng như VinGroup, SunGroup, Fusion… Nguyên vật liệu cho các công trình của MÁI CHE VIỆT được nhập khẩu 100% tại các nước như Pháp, Đức, Bỉ, Mỹ, Hàn Quốc…

Đối với các chất liệu có thể sử dụng lâu dài từ 10-15 chúng tôi là đối tác nhập sản phẩm của nhiều hãng lớn như Gale Pacific, Sioen, Sunbrella, Mehgies, Serge Ferrari, Letom… để mái che có thể chịu được môi trường tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và thợ tay nghề cao của MÁI CHE VIỆT cho ra mắt nhiều sản phẩm mái che kiến trúc độc đáo, lạ mắt nhưng không kém phần sang trọng, bền bỉ.

Dự án được MÁI CHE VIỆT thi công trải rộng khắp đất nước Việt Nam như Du thuyền tại Quảng Ninh, Trường học Quốc Tế tại Hà Nội như trường THSchool, trường Quốc tế Concordia…hay các khu Resort, nhà hàng, công viên giải trí lớn Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Tại TP Hồ Chí Minh MÁI CHE VIỆT cũng đã cung cấp sản phẩm cho hàng trăm công trình lớn nhỏ tại thành phố và các tỉnh xung quanh.

Ngoài ra, chúng tôi đã gia công và lắp đặt sản phẩm cho các dự án nước ngoài tại Myama, Campuchia. Với mục tiêu vươn tầm ASIA MÁI CHE VIỆT sẽ mang thương hiệu – sản phẩm Việt phát triển xa hơn nữa.

 Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách về kiểu dáng cũng như chất lượng sản phẩm, mọi chi tiết xin vui lòng gửi về:

Công ty TNHH Havico Việt Nam

Địa chỉ : 448 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại : 028.6682.1881 – Hotline : 0964 9999 81
Email : maicheviet@gmail.com
Website: havicovietnam.com