Thiết kế và thi công mái che Phnom Pênh Campuchia

Thiết kế và thi công mái che Phnom Pênh Campuchia

10-09-2018 Dự án

Với vị trí xuất sắc trong nước, Mái Che Việt bắt đầu vươn ra nước ngoài. Hôm nay, chúng ta sẽ chiêm ngưỡng dự án mái che ngoài trời tại Phnom Pênh Campuchia tại các vỉa hè, khu vui chơi, công viên,…

Thiết kế và thi công mái che Phnom Pênh Campuchia

Mái che ngoài trời là món đồ cực kỳ cần thiết với những không giann thư giãn ngoài trời như công viên, vỉa hè, khu vui chơi – giải trí. Vì thế, Mái Che Việt bắt tay thiết kế và lắp đặt hệ thống mái che ngoài trời tại những vị trí trên. Đối với một nước khí hậu nhiệt đới gió mùa như Campuchia cũng như Việt Nam thì mái che ngoài trời cần thiết để bảo vệ tài sản: bàn, ghế,… và làm nơi trú mưa, tránh nắng cho mọi người. Bên cạnh đó, đây cũng là một món đồ ngoại thất, góp phần vào vẻ đẹp của cả không gian.

Thiết kế và thi công mái che Phnom Pênh Campuchia Thiết kế và thi công mái che Phnom Pênh Campuchia

Nổi tiếng về uy tín cũng như chất lượng trong từng sản phẩm, Mái che Việt luôn mang đến cho khách hàng những mái che đẹp, sang trọng và tuổi thọ cực kỳ cao. Ở công trình này cũng vậy, đối với những mái che ngày đêm phải phơi mình trong nắng gió như vậy thì độ dẻo dai rất quan trọng. Vì thế, nhà đầu tư lựa chọn Mái che Việt là rất hợp lý. Với 100% chất liệu, phụ kiện nhập khẩu từ châu Âu, đạt tiêu chuẩn cao thì tuổi thọ màng căng đến hơn 10 năm, hạn chế gỉ sét, hạn chế bảo dưỡng, thay mới nên tiết kiệm công sức và chi phí rất nhiều.

Vì thế, sau khi công trình hoàn tất, toàn thành phố sẽ được khoác lên mình một diện mạo mới, mới mẻ, hiện đại, năng động cho thủ đô của Campuchia. Bởi không chỉ là che nắng, che mưa, mái che ngoài trời với thiết kế độc đáo, tinh tế này còn là vật trang trí, tô điểm cho toàn thành phố.

Thiết kế và thi công mái che Phnom Pênh Campuchia Thiết kế và thi công mái che Phnom Pênh Campuchia

Thiết kế và thi công mái che Phnom Pênh Campuchia

Đứng dưới những màng căng này, mọi người sẽ luôn cảm nhận được luồng khí mát mẻ dù bên ngoài thời tiết hanh nóng. Đây là ưu điểm lớn nhất do cơ cấu vải cao cấp mà Mái che Việt nhập từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn che chắn hiện nay. Không chỉ chống được đến 96% tia UV, bạt căng của Mái che Việt còn chống thấm nước, chống bám bụi. Những điểm này rất có lợi cho một công trình công cộng, đỡ tốn công bảo dưỡng.

Với những ưu điểm kể trên, Mái che Việt còn mang đến những sản phẩm tốt với một chi phí phải chăng so với những mái che cố định như kiểu truyền thống trước đây. Nhờ đó, Phnom Pênh đã có thể phủ mát toàn thành phố. Hơn nữa, đây là thành phố thủ đô, là đại diện cho hình ảnh của quốc gia, vì thế, rất cần sự trau chuốt từ A-Z. Với sự đồng hành của Mái che Việt, điều đó đã trong tầm tay.

Tags: ,,
Dự án khác
img

11

Th4

Mái che tại Villa Phú Mỹ Hưng Quận 7 HCM

  • 11-04-2017
  • Dự án

Phú Mỹ Hưng là khu dân cư cao cấp nổi tiếng từ lâu nằm ở trung ...

img

12

Th7

Biệt thự quận 2 – 1

  • 12-07-2018
  • Dự án

Quận 2 là khu vực đang được chú trọng đầu tư, phát triển các khu dân ...

img

11

Th7

Mái che nhà xe phố Đông Village quận 2

  • 11-07-2018
  • Dự án

Dự án mái che nhà xe tại Phố Đông Village quận 2 là một giải pháp ...