Sơn Lâm Viên Hóc Môn

Sơn Lâm Viên Hóc Môn

12-07-2018 Dự án

Sơn Lâm Viên ở Hóc Môn được đánh giá là nhà hàng cao cấp mang lối thiết kế sân vườn, giúp thực khách có những món ăn mộc mạc trong không gian an yên. Hỗ trợ bên những không gian xanh, nhà vườn này là hệ thống mái che ngoài trời của thương hiệu Mái che Việt – đẹp, chất lượng và dễ sử dụng.

Thiết kế và thi công mái che ngoài trời tại Sơn Lâm Viên

Ở vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, mưa nắng thất thường, Sơn Lâm Viên lại có phần lớn không gian sân vườn ngoài trời nên cần sự hỗ trợ nhiều của các mái che. Với sự hỗ trợ của công ty Mái che Việt, Sơn Lâm Viên được lắp đặt hệ thống mái che khá đẹp và cao cấp, tăng phần tiện nghi cho không gian.

Sơn Lâm Viên Hóc Môn Sơn Lâm Viên Hóc Môn

Nằm ngay giữa rừng núi trù phú, Sơn Lâm Viên trang bị nội thất có nét mộc mạc từ gỗ thiên nhiên như bàn ghế, đèn điện cũng như các vật dụng khác. Vì thế, bên cạnh chức năng che chắn, hệ thống mái cần được thiết kế một cách mộc mạc, tinh tế, hài hòa với nội thất.

Từ đó, đội ngũ Mái che Việt quyết định sử dụng kiểu mái che cánh buồm lớn nhỏ nhiều kích thước cho Sơn Lâm Viên. Trong tông màu xanh – trùng với màu của thiên nhiên, rất hài hòa với khung cảnh tại nhà hàng. Bên cạnh đó, màu sắc này còn giúp thực khách cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Thay vì ngồi trong không gian bên trong hoặc ngồi sân vườn như lại lo sợ mưa nắng thì bây giờ, thực khách đã có thể vô tư tận hưởng bữa ăn trọn vẹn, mộc mạc, đậm chất hương quê.

Về chất liệu bạt căng, Mái che Việt sử dụng loại bạt cao cấp, chống nắng, cách nhiệt, chống thấm tốt. Vì thế, thực khách sẽ luôn có không gian mát mẻ, thoáng mát, ổn định, an toàn. Đây là chất liệu cao cấp, được nhập khẩu 100% từ châu Âu, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Nhờ đó, không chỉ mang lại không gian thoáng mát, sạch sẽ, chất lượng mà màng căng Sơn Lâm Viên còn có tuổi thọ cao, trên 10 năm. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự lựa chọn của phần lớn khách hàng.

Sơn Lâm Viên Hóc Môn Sơn Lâm Viên Hóc Môn Sơn Lâm Viên Hóc Môn

Không chỉ là nhà hỗ trợ của Sơn Lâm Viên, Mái che Việt cũng đã thành công ở rất nhiều dự án lớn khách như Vinpearl Land Phú Quốc, Safari, sân khấu biển Phú Quốc, Phú Mỹ Hưng, du thuyền Spirit, du thuyền Quảng Ninh, Đà Nẵng,… với nhiều nét độc đáo khác nhau, thẩm mỹ, nghệ thuật, hỗ trợ đặc lực về bóng mát cho không gian. Không dừng lại ở đó, Mái che Việt không ngừng nghỉ phấn đấu để mang lại những sản phẩm chất lượng ngày càng nâng cao nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và giảm chi phí cho khách hàng.

Tags: ,,
Dự án khác
img

13

Th10

Mái che quán bar Skylight Nha Trang

  • 13-10-2018
  • Dự án

Skylight hiện đang là quán bar được thiết kế cực đẹp cùng với view ngắm thành ...

img

11

Th9

Mái che tại trường quốc tế Việt Úc TPHCM

  • 11-09-2018
  • Dự án

Trường Quốc Tế Việt Úc là một đơn vị có chi nhánh khắp nơi ở tp ...

img

11

Th4

Mái che tại Villa Phú Mỹ Hưng Quận 7 HCM

  • 11-04-2017
  • Dự án

Phú Mỹ Hưng là khu dân cư cao cấp nổi tiếng từ lâu nằm ở trung ...