Mái che xếp tự động tại Mobifone Hà Nội

Mái che xếp tự động tại Mobifone Hà Nội

11-04-2018 Dự án

Cửa hàng Mobifone tại Hà Nội mang thiết kế khá độc đáo, mới mẻ bởi ánh sáng ban ngày được hưởng trọn từ thiên nhiên từ giếng trời. Tuy nhiên, với thiết kế này, vào những ngày nắng gắt thì rất cần mái che để làm dịu mát không khí.

Mái che xếp cho Mobifone Hà Nội

Như đã trình bày ở trên, để tiện che chắn và sử dụng giếng trời, mái che xếp là phù hợp nhất. Ngay tại không gian bên trong, một giếng trời mang đến cảm giác sáng sủa, thông thoáng gần như là hoàn toàn. Bên cạnh đó, nhờ thiết kế trau chuốt, hợp lý mà cửa hàng trở nên hiện đại và sang trọng dù khá đơn giản.

Tuy nhiên, phải làm sao để thêm vào mái che hợp lý vì vậy, Mái Che Việt với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã tạo ra thiết kế mái che xếp đơn giản ở cấu trúc, sang trọng ở màu sắc, vô cùng trùng khớp với không gian tại cửa hàng Mobifone Hà Nội.

Tùy vào từng trường hợp mà mái xếp có vai trò khác nhau. Nếu ở các quán ăn bình dân, các mái xếp chỉ đơn giản đảng nhiệm vai trò che nắng, che mưa thì ở Mobifone này – nơi đón tiếp hàng trăm lượt khách ra vào mỗi ngày, cơ sở vật chất tại đây cũng là một phương thức truyền đạt thông điệp, diện mạo của một thương hiệu lớn. Vì vậy, thiết kế mái xếp ở Mobifone được thiết kế trau chuốt, tinh tế hơn. Tông màu trung tính cùng chất vải nhìn giản dị mà sang trọng, không đánh bật nội thất căn nhà cũng không làm chói mắt khách hàng nhưng vẫn đóng vai trò thẩm mỹ khá cao.

Sau khi lắp đặt, trung tâm Mobifone Hà Nội sẽ sử dụng 100% ánh sáng thiên nhiên vào ban ngày. Vào những ngày trời xanh, mây trắng trong lành, mọi người sẽ được hưởng trọn khí trời như đang làm việc giữa thiên nhiên. Còn những khi nắng gắt, trưa đứng bóng, chỉ cần kéo mái xếp ra che thì vẫn mát mẻ, ánh sáng dịu mát trở lại. Đây được xem là giải pháp tiết kiệm năng lượng điện nhưng vẫn mang đến một không gian tích cực.

Đặc biệt, hệ thống thanh sáo được tiết kế giản đơn nhưng chắc chắn, vừa đủ để nâng màng căng, tạo sự gọn gàng, thẩm mỹ. Còn chất liệu màng căng được lựa chọn kỹ càng theo đúng tiêu chuẩn châu Âu, có khả năng chống tia UV đến 96%, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người.

Lần này, Mobifone và Havico đã mang lại một mô hình giếng trời độc lạ, cái nhìn hoàn toàn mới mẻ, thẩm mỹ, ít bắt gặp ở nước ta nhưng vẫn đảm bảo mục đích là trang trí và che mát.

Dự án khác
img

11

Th9

Mái che tại Đại học Y Dược Cần Thơ

  • 11-09-2018
  • Dự án

Được xem là trường đại học hàng đầu của khu vực miền Tây, Đại học Cần ...

img

12

Th7

Dự án mái che cây xăng

  • 12-07-2018
  • Dự án

Khi mà mái che di động ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống thì ...

img

09

Th8

Mái che Trường Quốc tế BVIS TPHCM

  • 09-08-2022
  • Dự án

Mái che Trường Quốc tế Anh Việt BVIS TPHCM Dự án: Mái che Trường ...