Mái che trường học TH School Hà Nội

Mái che trường học TH School Hà Nội

19-11-2020 Dự án

Trường TH School là một hệ thống giáo dục đạo tạo bậc nhất tại Hà Nội nhờ cơ sở vật chất hiện đại cùng với khu vui chơi tiện nghi. Nhằm tạo không gian sinh hoạt lành mạnh, an toàn, không bị ngăn cách bởi thời tiết sau các giờ học tập căng thẳng, nhà trường đã lên hạng mục lắp đặt hệ thống mái che cánh buồm bởi công ty Mái Che Việt.

Thiết kế và thi công dự án TH School

Mái che cánh buồm trường học TH School Hà Nội

Mái che cánh buồm trường học TH School Hà Nội

Mái che tại trường học TH School Hà Nội

Mái che tại trường học TH School Hà Nội

Trường học được xem là một công trình quan trọng, cần thiết lắp đặt mái che vì những khu vui chơi thường ở ngoài trời, các em mãi vui chơi có thể bị cảm nắng nhưng trồng cây nhiều thì lại cản trở công trình này. Bên cạnh đó, lựa chọn hình thức mái che cánh buồm thì các công nhỏ vẫn phát triển được và những hôm trời đẹp có thể thu toàn bộ mái che lại, trả lại cho các em khoảng trời xanh mát. Và các em nhỏ thì khá thích thú và được hít thở không khí thiên nhiên khi được vui chơi ngoài trời nên việc xây khu vui chơi trong nhà không những kinh phí cao mà còn không tạo được hứng thu nhiều nữa.

Sân chơi ngoài trời này có đặc điểm là rộng và thoáng, nên lượng cây xanh hiện tại không đủ để tạo bóng râm là một trong những nguyên nhân cần  lắp mái che cánh buồm thêm vào. Sauk hi khảo sát vị trí, cách bố trí các hoạt động vui chơi, Mái che Việt quyết định sử dụng những cánh buồm nhỏ hợp lại cho ra một bóng râm lớn sẽ thích hợp hơn là một mái che lượn sóng lớn như ở những nơi khác. Loại mái che này không chỉ đẹp, nhìn năng động mà còn gọn, tiện lợi, dễ bảo quản, xen kẽ giữa các cây xanh là thích hợp cực kỳ.

Nào là cầu trượt, xích đu, bãi cát, bập bênh,… rất hấp dẫn các bé tụ tập khi tới trường, sau giờ đi học. Bên cạnh đó, một số tiết sinh hoạt ngoài giờ, nhà trường cũng cho các em tập hợp tại khuôn viên này. Do đó, nhằm tạo sự an toàn sức khỏe của các bé, giúp các bậc phụ huynh yên tâm chính là nhờ mái che này. Dù mưa hay nắng, các giờ sinh hoạt không bị gián đoạn, trễ tiết. Trong khi đó, những tiết học này là vô cùng quan trọng ở lứa tuổi này.

Về màu sắc, bạt căng cánh buồm tại TH School là màu trắng xám thanh lịch, tinh tế, cảm giác tươi mới. Kiến trúc của bạt căng cùng với chất liệu bạt cao cấp, cách nhiệt tốt, không gây cảm giác bí bách, khó chịu. Đó chính là điểm đặc biệt của màng căng Havico, yếu tố tạo nên thương hiệu tên tuổi trong ngành mái che ở nước ta.

Tags: ,,,
Dự án khác
img

11

Th7

Dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng quận 2

  • 11-07-2018
  • Dự án

Vinhome Central Park Tân Cảng là một công trình dân cư lớn nằm ở quận 2 ...

img

10

Th10

Mái che nhà hàng MP thai Seafood Restaurant – Nha Trang

  • 10-10-2018
  • Dự án

Công trình mái che nhà hàng MP Thái Seafood Nha Trang cũng là một trong những dự án ...

img

11

Th7

Trung tâm tiệc cưới Cung Xuân

  • 11-07-2018
  • Dự án

Tiệc cưới Cung Xuân là nơi thường xuyên diễn ra những tiệc cưới cực sang chảnh ...