Mái che tại Villa Phú Mỹ Hưng Quận 7 HCM

Mái che tại Villa Phú Mỹ Hưng Quận 7 HCM

11-04-2017 Dự án

Phú Mỹ Hưng là khu dân cư cao cấp nổi tiếng từ lâu nằm ở trung tâm quận 7 với các tòa chung cư cao cấp, khu biệt thự, khu phố, trung tâm mua sắm và công viên Cầu Ánh Sao. Bên cạnh những hàng cây xanh, một số vị trí rất cần sự hỗ trợ bóng mát của các mái che ngoài trời của Mái Che Việt.

Thiết kế và thi công mái che ngoài trời Phú Mỹ Hưng quận 7

Với tổng diện tích lên đến gần 700ha bao gồm cả nhà ở, chung cư, quán cà phê, trung tâm mua sắm, nhà hàng, công viên, khu vui chơi giải trí,… Dù đã trồng rất nhiều cây xanh nhưng khu vực này vẫn được lắp đặt rất nhiều máu che cánh buồm, đặc biệt tại ghế đá, trong khu vui chơi thiếu nhi, công viên ven Hồ Bán Nguyệt. Nhờ đó, không gian khu Phú Mỹ Hưng trở nên mát mẻ, năng động, hấp dẫn giới trẻ đến người lớn ghé chơi.

Mái che Việt tiến hành lắp đặt những mái che cánh buồm mang thiết kế đơn giản nhằm tiết kiệm không gian cũng như tiện lợi cho việc bảo dưỡng, thu xếp. Trong màu xanh đậm, chúng ta sẽ cảm nhận rõ ràng hơn sự thoáng mát, thư giãn.

Bên cạnh thiết kế gọn gàng, tinh tế, chất liệu bạt bền dẻo, màng căng ngoài trời trong khu Phú Mỹ Hưng có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nên chúng ta không cảm thấy nóng bức như các loại bạt căng thông thường. Cảm giác của mình khi ngồi dưới mái che lại không hề khác gì đang tận hưởng trời xanh mây trắng dưới tán cây lớn.

Ngoài ra, khung thép không gỉ nhờ phủ một lớp sơn cao cấp bên ngoài sẽ gia tăng vẻ đẹp cũng như tuổi thọ của mái che. Hơn thế nữa, nhờ lớp sơn chống trầy xước, chống gỉ sét thì nhỡ chúng ta có vô tình chạm tay vào màng căng sẽ không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Về phía nhà đầu tư, nhờ tuổi thọ màng căng cao, chi phí sửa chữa, thay mới giảm thiểu đáng kể. Như vậy, phần tiền này có thể được dùng vào mục đích khác, phát triển khu vui chơi, dạo mát cho dân cư vùng này chẳng hạn.

Nhờ hệ thống mái che hiện đại, rất dễ sử dụng mà lại đáp ứng được tính thẩm mỹ, cả khu phố Phú Mỹ Hưng trở nên đẹp hơn, đồng điệu hơn, hiện đại hơn. Hơn thế nữa, mọi người tha hồ tận hưởng những li cafe đậm đà, những cuộc dạo bộ thông thả và sự an toàn dành cho các bé khi vui chơi bất kể thời tiết.

Dự án mái che ngoài trời tại Phú Mỹ Hưng là dự án lớn và rất thành công của công ty Havico –  Mái che Việt đơn vị dẫn đầu trong ngành mái che tại thị trường có khí hậu khắc nghiệt như nước ta.

Tags: ,,,,,
Dự án khác
img

12

Th7

Mái che ngoài trời tại The Garland Quận 9

  • 12-07-2018
  • Dự án

Đồng hành cùng nhiều dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Mái che ...

img

11

Th7

Mái che nhà xe phố Đông Village quận 2

  • 11-07-2018
  • Dự án

Dự án mái che nhà xe tại Phố Đông Village quận 2 là một giải pháp ...

img

19

Th9

Mái che cánh buồm tại South Sea Leatherwares – Quảng Ngãi

  • 19-09-2020
  • Dự án

Hầu như các dự án mái che lớn trong nước đều có sự tham gia của ...