Mái che tại Sen Hồ Tây Hà Nội

Mái che tại Sen Hồ Tây Hà Nội

11-04-2018 Dự án

Mái che cho dự án Sen Hồ Tây Hà Nội được thiết kế dựa trên ý tưởng bông sen nằm giữa hồ nước vươn mình uy nghi, tráng lệ. Havico sử dụn mái che dạng ô dù để thiết kế hoa sen, lá sen và đài sen cực độc đáo. Tổng thể cả khối màng căng và trụ mái che tạo nên một tổng thể hòa hợp và rất nghệ thuật như đúng tên gọi Sen Tây Hồ.

Mái che hoa sen cho dự án Sen Hồ Tây

Ở dự án lần này, Mái Che Việt lên ý tưởng nhằm truyền tải hết thông điệp của Sen Hồ Tây thông qua hình ảnh chiếc mái che nắng mưa gần gũi với người dân và du khách ghé đến khu vực này. Một chiếc ô dù khổng lồ được tạo hình cách tân độc đáo ngay giữa công viên Hồ Tây sẽ giúp vị trí này nổi bật hơn hẳn với người qua đường. Và không có gì khó hiểu khi nó trở thành nơi mọi người check in nhiều khi đến đây. Vì thế, vô tình lại tạo thêm thành công trong việc quảng cáo du lịch của nhà nước ta.

Mái che ô dù của Havico cứ sừng sững ngày đêm giữa hồ chứng kiến mọi sự việc xung quanh như một nhân chứng lịch sử về sau này. Với tông màu trắng nhằm thể hiện một đóa sen trắng kiêu sa, nở rộng giữa hồ nước trong veo như câu thơ ngày xưa. Không dùng những phụ kiện to bảng, Mái che Việt thiết kế những thanh trụ nhỏ nhưng vẫn tạo ra lực giữ lớn là một điểm khá hay ho. Bên ngoài, thanh trụ sẽ được phủ một lớp sơn chống thấm nước, tăng sức bền với mưa gió khắc nghiệt ở miền Bắc.

Bên cạnh đó, phần bạt căng cũng rất quan trọng cả bên trong lẫn bên ngoài. Được nhập khẩu 100% từ các đơn vị có uy tín ở thương trường châu Âu, bạt căng được sử dụng cho dự án có độ bền cao, cách nhiệt, chống thấm tốt. Nhờ đó mà các bạn vô tư trú mưa trú nắng, không sợ ướt. Hay khi thời tiết nắng nóng, cứ ghé qua dạo mát Hồ Tây, ngắm sen mà không lo bị cảm. Có thể nói công trình này quá sức tiện lợi cả về công dụng lẫn hình ảnh.

Là sự hòa quyện giữ truyền thống và hiện đại, mái che Sen Hồ Tây đã cho mọi người cái mình mới mẻ, độc đáo về một công trình hiện đại nhưng chứa đầy yếu tố cổ xưa, lịch sử và truyền thống dân tộc Việt. Ý tưởng lần này của Mái che Việt lại khẳng định thêm thương hiệu và tên tưởng của mình ở thị trường trong nước, không quá khó hiểu khi tại sao mọi công trình lớn nhỏ, công phu từ cả những nhà đầu tư khó tính đều tìm đến Havico.

Tags: ,,,,,,
Dự án khác
img

11

Th9

Mái che tại trường quốc tế Việt Úc TPHCM

  • 11-09-2018
  • Dự án

Trường Quốc Tế Việt Úc là một đơn vị có chi nhánh khắp nơi ở tp ...

img

11

Th4

Mái che tại Galleria Nam Sài Gòn

  • 11-04-2017
  • Dự án

Galleria Nam Sài Gòn là khu phố được thiết kế theo kiểu châu Âu, là khu ...

img

18

Th7

Thi công mái che trường quốc tế dạy bằng tiếng Anh tại Quận 2

  • 18-07-2018
  • Dự án

Trường quốc tế dạy bằng tiếng Anh ở quận 2 được thành lập từ năm 2002 ...