Mái che tại Đại Phước Lotus Đồng Nai

Mái che tại Đại Phước Lotus Đồng Nai

11-10-2018 Dự án

Hiện nay, các loại mái che rất cần thiết cho những khu vực ngoài trời, bờ hồ của các công trình. Khu Đại Phước Lotus cũng không ngoại lệ, nhằm giúp mọi người tận hưởng được trọn vẹn không khí tươi mát, hương vị chân quê, Havico đã hỗ trợ lắp đặt hàng loạt mái che ngoài trời chất lượng, thẩm mỹ.

Dự án mái che ngoài trời của Đại Phước Lotus Đồng Nai

Tương tự như các công trình quán cà phê, nhà hàng sân vườn, Đại Phước Lotus có khuôn viên sân vườn bao quanh khu vực hồ khá thoáng, đẹp nên rất cần những mái che cánh buồm che mát cho du khách bên cạnh những hàng cây xanh vào thuở ban đầu.

Tông màu đỏ của màng căng khá phù hợp cho không gian tại đây. Màu đỏ nhưng không quá tươi, không chói mắt nên không những không gây sự nóng bức, tăng nhiệt mà tạo sự sang trọng lạ thường. Bên cạnh đó, đây là khu có tích hợp quán ăn nên tông đỏ là rất hợp lý để tăng sự kích thích vị giác.

Chất liệu bạt căng được sử dụng mang tính năng chống nước, chống tia cực tím tốt được nhập khẩu trực tiếp tại một số đại biểu uy tín tại Úc. Vì thế, dù vào những ngày trời nắng, mọi người vẫn cảm thấy dễ chịu, mát mẻ chẳng thua kém gì các nhà chòi kỳ công. Có thể nói rằng việc lắp đặt mái che ngoài trời của Havico – Mái che Việt không chỉ giúp nhà thầu giải quyết vấn đề cân bằng giữa chi phí và tính thẩm mỹ, thiết thực ở công trình này. Hơn nữa, tuổi thọ của những mái che này thì tuyệt vời, trên 10 năm tuổi ở điều kiện khí hậu khắc nghiệt như nước ta thì còn gì bằng.

Tại mỗi khu vực ăn uống, dạo mát, xung quanh bờ hồ sẽ được tính toán, lắp đặt mái che mang thiết kế gọn gàng, xinh xắn vừa như để che chắn, vừa như để phân chia ra nhiều khu vực của các hội nhóm. Với việc lắp đặt mái che ngoài trời, khu Đại Phước Lotus sẽ thu hút thêm một lượng khách quan tâm đến yếu tố sức khỏe. Đây lại là một ưu điểm mà dự án này mang lại cho chủ đầu tư.

Qua dự án mái che ngoài trời tại khu Đại Phước Lotus tỉnh Đồng Nai, Mái Che Việt một lần nữa khẳng định được uy tín, thương hiệu lâu năm của mình trong ngành mái che ngoài trời. Từ khâu khảo sát, lên ý tưởng thiết kế đến thi công đều là những mắc xích liền mạch, phối hợp ăn ý để cho ra một thành phẩm đẹp, chất lượng với tuổi thọ cao, chi phí rẻ, thời gian thi công ngắn gọn. Điều này một lần nữa minh chứng vì sao Mái Che Việt luôn là đơn vị dẫn đầu ngành trong suốt những năm vừa qua.

Tags: ,,,,,,,,
Dự án khác
img

11

Th9

Mái che tại trường quốc tế Việt Úc TPHCM

  • 11-09-2018
  • Dự án

Trường Quốc Tế Việt Úc là một đơn vị có chi nhánh khắp nơi ở tp ...

img

11

Th9

Mái che tại Đại học Y Dược Cần Thơ

  • 11-09-2018
  • Dự án

Được xem là trường đại học hàng đầu của khu vực miền Tây, Đại học Cần ...

img

11

Th4

Mái che sân khấu tại bãi biển Phú Quốc

  • 11-04-2018
  • Dự án

Ở khu vực phía Nam, sau Vũng Tàu thì Phú Quốc là thành phố biển được ...