Mái che tại Đại học Y Dược Cần Thơ

Mái che tại Đại học Y Dược Cần Thơ

11-09-2018 Dự án

Được xem là trường đại học hàng đầu của khu vực miền Tây, Đại học Cần Thơ có cơ sở vật chất khá khang trang với khuôn viên rộng lớn được che phủ bởi hệ thống mái che cánh buồm. Với sự hỗ trợ của công ty Mái Che Việt, đại học Cần Thơ đã tạo ra không gian thoáng mát, thẩm mỹ và chất lượng của thầy và trò học tập, giảng dạy.

Hệ thống mái che cánh buồm tại trường đại học Cần Thơ

Bởi không gian rộng lớn tại khuôn viên cũng như hệ thống hành làng tại mỗi tầng của tòa nhà, việc lắp đặt mái che cánh buồm cho đại học Y dược Cần Thơ vô cùng cần thiết. Không chỉ góp phần bồi đắp thẩm mỹ cho khuôn viên trường mà còn tạo ra những bóng mát cho các bạn sinh viên có không gian học tập, nghiên cứu thoải mái, thoáng mát, an toàn.

Vì vậy, Mái che Việt sử dụng mái che ngoài trời dạng cánh buồm. Điểm đặc biệt ở đây, chất liệu màng căng là chất bạt cao cấp, nhập khẩu 100% từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn Quốc tế nên không gian phía dưới luôn thông thoáng, mát mẻ bởi sự lưu thông giữa các luồng khí. Đồng thời, nhà trường cũng yên tâm về chất lượng nhờ tuổi thọ cao, độ chịu nhiệt, chịu lực tốt, gia tăng tuổi thọ cho hệ thống mái che tại trường đại học Cần Thơ.

Bên cạnh chất lượng che chắn, tính thẩm mỹ cũng là yếu tố được các nhà đầu tư chú trọng. Với thiết kế nhỏ gọn khi gấp lại, mái che không chiếm nhiều không gian. Khi bung ra, mái che có độ che phủ lớn và nhiều màu sắc để phù hợp với không gian học tập năng động, sáng tạo. Tuy nhiên, màu sắc màng căng vẫn chủ đạo là xanh, đỏ, nâu đất để không phá vỡ phương châm mà nhà trường hướng đến, đó là tinh thần học tập, nghiên cứu và đề cao tính sáng tạo.

Từ khuôn viên đến hành lang hoặc bất kỳ vị trí nào ngoài trời, Đại học Y Dược Cần Thơ đều được bố trí mái che cánh buồm. Còn một ưu điểm nữa của mái che cánh buồm là không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây xanh, vẫn luôn có chỗ để hệ thống cây xanh phát triển bình thường và đón nắng trời.

So với việc xây dựng mái che cố định kiểu truyền thống hoặc lợi dụng bóng mát từ cây xanh thì việc lắp đặt mái che ngoài trời như này tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Và một trong những đơn vị đi đầu trong ngành, Havico – Mái che Việt đang là sự lựa chọn tốt được nhiều khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp tin tưởng để lắp đặt cho cả trường học, khách sạn, nhà hàng, resort,…

Dự án khác
img

19

Th1

Dự án mái che siêu thị BigC Hà Nội

  • 19-01-2021
  • Dự án

Là một trong những chuỗi siêu thị bán lẻ lớn, được nhiều người dân ưa chuộng, ...

img

11

Th7

Du thuyền Scenic Spirit Quận 7

  • 11-07-2018
  • Dự án

Du thuyền Scenic Spirit quận 7 là một trong những du thuyền cao cấp theo tiêu ...

img

10

Th9

Chung cư Mỹ Khang Quận 7

  • 10-09-2018
  • Dự án

Chung cư Mỹ Khang Quận 7 có hướng thiết kế đơn giản cực kỳ nhưng lại khá thu ...