Mái che cánh buồm tại South Sea Leatherwares – Quảng Ngãi

Mái che cánh buồm tại South Sea Leatherwares – Quảng Ngãi

19-09-2020 Dự án

Hầu như các dự án mái che lớn trong nước đều có sự tham gia của Mái Che Việt. Trong dự án mái che cánh buồm tại South Sea Leatherwares Quảng Ngãi cũng thế. Với dáng vẻ cánh buồm, mái che Havico một lần nữa phủ bóng râm cho khu resort, khu dân cư, biệt thự,… trong dự án này.

Thi công và thiết kế mái che cánh buồm tại South Sea Leatherwares Quảng Ngãi

Những chiếc mái che cánh buồm tại South Sea Leatherwares Quảng Ngãi được khoác trên mình màu vải trắng cao cấp nhằm hạn chế hấp thụ ánh nắng cũng như hài hòa với màu sắc của các tòa nhà. Bên cạnh đó, chất liệu vải bạt này cũng có tính cách nhiệt, chống tia UV đến 96% nên giữ được bầu không khí mát mẻ, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Đặc điểm này không phải công ty nào cũng có, bởi chất liệu màng bạt căng này được sản xuất theo công nghệ mới, từ một số nhà cung cấp ở thị trường châu Âu. Đây cũng là đặc tính được đánh giá cao ở các công trình che chắn ngoài trời, đặc biệt là khu công cộng do Mái Che Việt đảm nhận.

Bên cạnh đó, với thiết kế đơn giản dễ sử dụng nhưng luôn có sự kết nối chặt chẽ giữa các trụ cột và màng căng để không bị hư hỏng bởi gió bão. Theo đó, các trụ cột chỉ được lắp thêm một phần, phần còn lại sẽ được thiết kế gắn liền với tường nhà, tại những góc canh rất hợp lý, tiết kiệm không gian cho khuôn viên.

Các màng căng cánh buồm chủ yếu mang màu trắng, kem, xanh tươi trẻ, mát mẻ, đảm bảo thẩm mỹ và tính sang trọng ở khu dân cư phức hợp này. Lối thiết kế này từng được áp dụng cho các công trình tại Vincom hoặc Vinpearl Land Phú Quốc và được các khách hàng ưng ý vô cùng nhờ sự tinh tế, hợp lý và thẩm mỹ.

Đến với South Sea Leatherwares Quảng Ngãi, quý khách hàng sẽ tận hưởng cuộc sống thư thả, an yên sau mỗi ngày dài vất vả hoặc là một kỳ nghỉ tuyệt vời. Chúng ta không thể từ bỏ việc chiêm ngưỡng một vùng biển đẹp của đất nước. Tuy nhiên, nếu bạn lo ngại thời tiết nắng mưa thất thường, lo ngại làn da bị đen sạm hoặc cảm sốt thì với các mái che cánh buồm có mặt ở khắp mọi nơi như bây giờ, bạn có thể tha hồ đi bộ hàng giờ, tận hưởng li cà phê thơm ngon, bữa ăn mặn mà vùng biển.

Để tạo nên một công trình tuyệt vời như thế, đội ngũ Havico đã dành thời gian nghiên cứu kỹ thời tiết, đặc điểm khu vực và cách bố trí các công trình, thói quen của dân cư. Từ đó, họ mới thiết kế và vạch ra cách bố trí màng căng chu toàn nhất. Đó chính là phong cách làm việc chuyên nghiệp, kỹ lưỡng của một đơn vị đi đầu trong ngành như Havico.

Tags: ,,,
Dự án khác
img

19

Th11

Mái che trường học TH School Hà Nội

  • 19-11-2020
  • Dự án

Trường TH School là một hệ thống giáo dục đạo tạo bậc nhất tại Hà Nội ...

img

10

Th12

img

10

Th10

Thiết kế và thi công mái che giếng trời tại bệnh viện phụ sản quốc tế Đức Giang

  • 10-10-2018
  • Dự án

Bệnh viên phụ sản quốc tế Đức Giang nổi tiếng với hệ thống trang thiết bị ...