Du thuyền Quảng Ninh

Du thuyền Quảng Ninh

11-07-2018 Dự án

Hình thức du thuyền đang được ưa chuộng sử dụng nhiều, nhất là ở những vùng biển đang phát triển du lịch như Vịnh Hạ Long. Các du thuyền này hằng ngày đón tiếp hàng ngàn lượt khách dạo vịnh, ăn uống, nghe nhạc,…. Vì thế, không thể để thời tiết làm ảnh hưởng, Mái che Việt đã hỗ trợ lắp đặt hệ thống mái che cao cấp.

Thiết kế và thi công mái che du thuyền Quảng Ninh

Vịnh Hạ Long là một trong những danh lam thắng cảnh của Việt Nam, thu hút rất nhiều lượt khách du lịch cả trong và ngoài ghé thăm hằng ngày. Theo đó, mọi người thường thuê các du thuyền để tận hưởng được trọn vẹn cả non xanh, nước biếc, phong thủy hữu tình ở đây. Vì vậy, để đảm bảo cho du khách có thể đắm chiềm trong cảnh biển hùng vĩ, kỳ quan thế giới này thì du thuyền Bắc Ninh phối hợp cùng Mái che Việt tạo nên các mái che ngoài trời để không còn mưa nắng ở đó.

Biển là vùng có khí hậu mưa nắng khá thất thường. Để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chuyến tham quan, những mái che ngoài trời vô cùng cấp thiết. Tuy nhiên, làm sao để có được những mái che đảm bảo chức năng và đáp ứng thẩm mỹ của cả không gian du thuyền sang trọng, xinh đẹp kia lại là một vấn đề khác.

Được biết đến là một đơn vị dẫn đầu về những công trình mái che ngoài trời hùng vĩ, hoành tráng từ trước đến nay, Mái che Việt tiếp tục là nhà thiết kế và thi công cho dự án du thuyền Quảng Ninh. Tại du thuyền này, Mái che Việt chọn kiểu thiết kế mái che xoay quanh một trụ cột lớn nhằm tận dụng được không gian trong boom tàu. Thay vì lắp đặt thêm một trụ cột nữa cho mái che thì đây là phương án hợp lý hơn cả. Bên cạnh đó, sau khi dự án thành công, tổng thể du thuyền sẽ hùng vĩ hơn rất nhiều, như có một chiếc ô khổng lồ, che chắn, bảo vệ cho cả một du thuyền to lớn. Bên cạnh đó, phần thanh sáo phía trên cũng được liên kết với cột thuyền sẽ trở nên kiên cố hơn nhiều, giảm thiểu sự cố khi gặp mưa to, gió lớn bất thường trên biển. Cấu trúc mái che như này cũng giúp giảm trọng lượng cho du thuyền chứ không đơn giản là giảm chi phí, diện tích mặt bằng.

Du thuyền Quảng Ninh
Du thuyền Quảng Ninh
Du thuyền Quảng Ninh
Du thuyền Quảng Ninh

Ngoài ra, Mái che Việt luôn sử dụng chất liệu bạt cao cấp. Ở dự án lần này cũng không khác, mái che có tính nắng cách nhiệt, chống tia UV, chấm thấm tốt nên du khách luôn cảm nhận được sự mát mẻ của gió biển, không còn hơi biển nóng gắt như trước đây. Đặc biệt, chúng ta không còn phải lo về một làn da đen sạm đi sau chuyến du lịch biển.

Có thể nhìn thấy dự án du thuyền Quảng Ninh này khẳng định thêm về khả năng mang lại một công trình che chắn bằng chất vải bạt nhưng lại vô cùng sang trọng, thẩm mỹ, đáp ứng cả từ tính hiện đại đến truyền thống, cổ điển. Vì thế, các chủ đầu tư ngày càng áp dụng phổ biến hơn.

Tags: ,,,
Dự án khác
img

12

Th7

Sơn Lâm Viên Hóc Môn

  • 12-07-2018
  • Dự án

Sơn Lâm Viên ở Hóc Môn được đánh giá là nhà hàng cao cấp mang lối ...

img

11

Th4

Mái che tại Sen Hồ Tây Hà Nội

  • 11-04-2018
  • Dự án

Mái che cho dự án Sen Hồ Tây Hà Nội được thiết kế dựa trên ý ...

img

25

Th1

Mái che Canopy Quán Bar Quận 1 TPHCM

  • 25-01-2021
  • Dự án

Thông tin về dự án Mái che quán Bar Quận 1 TPHCM Công trình: Mái che ...