Dự án mái che nhà xe tại biệt thự 2 quận 2

Dự án mái che nhà xe tại biệt thự 2 quận 2

12-07-2018 Dự án

Không chỉ góp phần tạo nên không gian mát mẻ cho hồ bơi, sân vườn, sân thượng, hiên nhà, mái che nhà xe cũng là dự án thành công mà Mái che Việt mang lại cho khu biệt thự 2 quận 2 cả về chi phí lẫn chất lượng, thẩm mỹ.

Dự án thiết kế và thi công lắp đặt mái che nhà xe tại biệt thự 2 quận 2

Nếu như thời tiết mưa nắng từ ngày này qua ngày khác sẽ làm giảm tuổi thọ, vẻ đẹp của các phương tiện thì cần xây dựng một nhà xe mát mẻ. Đứng trước vấn đề này, để đáp ứng nhu cầu che chắn cũng như chi phí lẫn thời gian, nhà đầu tư đã quyết định lựa chọn sản phẩm mái che di động của Mái che Việt.

Nếu như dự án biệt thự quận 2 được đầu tư chu đáo, tinh tế từ trong ra ngoài, từ nội thất đế ngoại thất thì phải thiết kế mái che nhà xe làm sao để không làm đứt mạch phong cách của dự án. Vì vậy, Mái che Việt lựa chọn mái che nhà xe dạng mái vòm có thiết kế sang trọng cùng với chất liệu bạt căng cao cấp trong nền màu sang chảnh, tinh tế vô cùng.

Dự án mái che nhà xe tại biệt thự 2 quận 2

Góp phần hỗ trợ bóng mát cho toàn nhà xe, mái che nhà xe của Mái che Việt mang đến không gian tươi mát, thiên nhiên, chất lượng ngang tầm mái che cố định trong nhà tuyền thống. Đó cũng là nhờ bạt căng cao cấp, cách nhiệt tốt.

Dự án mái che nhà xe tại biệt thự 2 quận 2
Dự án mái che nhà xe tại biệt thự 2 quận 2

Dự án mái che nhà xe tại biệt thự 2 quận 2

Hiện nay, mô hình mái che di động cho bãi đổ xe đã không còn quá lạ lẫm. Tuy nhiên, ở mức độ yêu cầu cao như trên, Mái che Việt là một trong số ít đơn vị có thể đáp ứng trọn vẹn. Dạng mái che vòm mang thiết kế đơn giản, tiết chế, không rườm rà, rối mắt sẽ giúp công trình biệt thự nổi bật hơn. Đây chính là một điểm vô cùng tinh tế mà đội ngũ Mái che Việt mang lại. Hệ thống khung chắn, sườn ngang thanh mảnh, vừa đủ để căng bạt, giúp mái che bám trụ vững chắc khi mưa to, gió lớn. Cũng nhờ linh phụ kiện cao cấp, chống gỉ sét cùng với lối thiết kế tinh tế, tinh toán được cường độ chịu đựng từ trước. Xét tổng thể, mái che vòm ở dự án biệt thự quận 2 này không thô to nhưng vẫn vững vàng.

Chất liệu màng căng đạt tiêu chuẩn châu Âu, chống thấm nước tốt, ngăn chặn tia UV đến 96%, cách nhiệt hiệu quả giúp không gian nhà xe thoáng mát, bảo toàn các phương tiện cũng như gia tăng tuổi thọ của mái vòm. Có thể thấy rằng, đội ngũ nhân viên tại Mái che Việt đã giải quyết tốt bài toán về chi phí cũng như chất lượng và thẩm mỹ cho những căn biệt thự cao cấp tại quận 2.

Tags: ,,,,,,
Dự án khác
img

12

Th7

Dự án mái che cây xăng

  • 12-07-2018
  • Dự án

Khi mà mái che di động ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống thì ...

img

11

Th9

Mái che tại Đại học Y Dược Cần Thơ

  • 11-09-2018
  • Dự án

Được xem là trường đại học hàng đầu của khu vực miền Tây, Đại học Cần ...

img

10

Th12