Dự án mái che Đà Nẵng

Dự án mái che Đà Nẵng

10-07-2018 Dự án

Đà Nẵng đang là thành phố đáng sống của nước ta, nổi tiếng với dòng song Hàn, cầu Rồng, cầu Tình Yêu,…và những hàng cây xanh dọc 2 bên bờ sông. Để giúp người dân và khách du lịch có những khoảng không gian thiên nhiên mà bóng mát. Mái che Việt đã thiết kế, lắp đặt rất nhiều mái che xinh xắn tại những vị trí này.

Mái che cho thành phố Đà Nẵng

Ở dự án lần này, Công ty Mái Che Việt thiết kế mái che ô dù và mái che vòm cho những vị trí ghế đá dọc 2 bờ sông Hàn và các trạm xe bus. Nếu vào ban đêm, trong Đà Nẵng như Hong Kong phiên bản Việt thì ban ngày nơi đây cũng rực rõ không kém. Vì vậy, các hàng ghế phối hợp với mái che rất thiết yếu.

Dự án mái che Đà Nẵng
Dự án mái che Đà Nẵng
Dự án mái che Đà Nẵng
Dự án mái che Đà Nẵng
Dự án mái che Đà Nẵng
Dự án mái che Đà Nẵng
Dự án mái che Đà Nẵng
Dự án mái che Đà Nẵng
Dự án mái che Đà Nẵng
Dự án mái che Đà Nẵng

Mái che ngoài trời cho dự án Đà Nẵng có kiểu thiết kế giản dị, nhỏ gọn. Các mái che cánh buồm tại ghế đá chỉ được tạo dựng với một thanh chắn để căng tấm bạt che, trông thanh thoát lạ thường, hòa hợp với phong cách năng động của thành phố biển.

Còn ở những trạm xe bus, mái che vòm cong cong, xinh xắn che nắng, che mưa cho các em học sinh và người dân đứng đợi xe. Bên cạnh đó, món đồ này lại tô điểm thêm vẻ đẹp cho thành phố, trở thành món đồ ngoại thất rất mỹ quan.

Dù thiết kế giản đơn, tiết chế nhưng lại vô cùng chắc chắn, dù trời mưa gió vẫn không bị suy suyển. Bên cạnh đó, mái che ngoài trời luôn mang lại cảm giác thông thoáng, mát mẻ như đhang hóng mát dưới tảng cây xanh. Ở các thành phố biển, nắng và gió vào mùa nắng cũng khá khắc nghiệt, cùng với những hàng dương xanh, mát che Havico giúp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Để mang lại cảm giác mát mẻ như thế là nhờ cấu trúc thông minh, tạo ra sự lưu thông liên tục giữa các luồng không khí nóng lạnh, giúp bạn cảm giác mát mẻ liên tục. Bên cạnh đó, chất vải bạt cách nhiệt tốt, giúp cách li khí nóng phía trên và không khí bên dưới mái che. Đặc biệt, chất vải bạt cao cấp này có tuổi thọ tốt nhờ ít thấm nước, dẻo dai, tiết kiệm chi phí thay mới.

Nếu như chi phí là bài toán khó giải quyết, muốn cân bằng giữa thẩm mỹ, chất lượng và kinh phí, đề xuất mái che di động rất thích hợp. Dù là sản phẩm gần gũi nhưng với thiết kế mới mẻ, hiện đại, mái che Havico trở nên đẹp, năng động bất ngờ. So với các mái hiện cố định trước đây, mái che ngoài trời kiểu thế này đang dần chiếm lĩnh toàn thành phố không chỉ chi phí thấp mà còn tiết kiệm kha khá thời gian lắp đặt, bảo dưỡng, thay mới.

Tags: ,,
Dự án khác
img

12

Th7

Sơn Lâm Viên Hóc Môn

  • 12-07-2018
  • Dự án

Sơn Lâm Viên ở Hóc Môn được đánh giá là nhà hàng cao cấp mang lối ...

img

11

Th9

Mái che cánh buồm tại khách sạn New World HCM

  • 11-09-2018
  • Dự án

New World là khách sạn 5 sao nổi tiếng nằm ở trung tâm Tp Hồ Chí ...