Chọn mái che bạt căng có cần hợp phong thủy không

img

10

Th9

Chọn mái che bạt căng có cần hợp phong thủy không

10-09-2018 Tin tức

Từ trước tới nay yếu tố phong thủy được người dân rất coi trọng, họ xem nó như là một phần quan trọng trong tín ngưỡng. Nét đặc trưng này không phải chỉ ở Việt Nam mình mới có mà còn là đặc điểm chúng của con người phương Đông. Bất kỳ là làm việc gì từ lớn đến nhỏ như xây nhà, mua xe, lập gia đình, đồ dùng,.. Mọi thứ đều được chú trọng làm sao để hợp với mệnh, tuổi để mang đến sự may mắn, tài lộc và như ý. Vậy Chọn mái che bạt căng có cần hợp phong thủy không?

Mái che bạt căng lắp theo phong thủy

Việc nhà bạn đang có nhu cầu về lắp đặt một cái mái che bạt căng nghĩa là bạn đang làm đẹp cho căn nhà của mình. Phải làm sao để nó đẹp về thẩm mỹ nhưng cũng phải đáp ứng được mục đích về ánh sáng, không gian thoải mái, ..

Vì vậy chọn mái che bạt căng có cần hợp phong thủy không, trả lời thay cho câu hỏi này là có. Bạn cần mua mái che bạt căng có màu sắc hợp phong thủy gia chủ. Ngoài ra thì vị trí lắp đặt, kết hợp với không gian ngôi nhà chính là điều bạn cần phải suy xét kỹ trước khi tiến hành.

Bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về phong thủy địa khí, phong thủy bát trạch, phong thủy loan đầu, huyền không phi tinh và an thần sát. Chúng đều là những nguyên tắc bất di bất dịch khi bạn tiến hành thiết kế bất kỳ một thứ gì liên quan đến chính cơ quan, doanh nghiệp hay chính ngôi nhà của bạn. Mái che bạt căng không ngoại lệ.

Chính phong thủy là yếu tố giữ gìn một cuộc sống hài hòa và bình yên giữa con người và môi trường xung quanh.

Mỗi một mô hình kiến trúc xây dựng có thể là nhà ở, quán xá, khu vui chơi hay bất kỳ nơi nào mà bạn muốn lắp thêm một mái che bạt căng. Hầu như đa số đều được tính toán dựa trên yếu tố phong thủy, vậy lý do gì để chọn mái che bạt căng không hợp phong thủy theo. Nếu sự phối hợp không hài hòa sẽ làm phá đi cái kết cấu vững chắc trước đó bạn xây dựng nên.

Chọn mái che bạt căng có cần hợp phong thủy không

Chọn mái che bạt căng có cần hợp phong thủy không

Nguyên tắc bạn cần biết khi lắp mái che bạt căng theo phong thủy

Dựa vào sự tương sinh tương khắc trong thuyết ngũ hành để gia chủ có một sự lựa chọn về màu sắc thích hợp.

Nếu bạn là người mệnh Thổ, thì màu vàng đất hoặc nâu hay màu hồng là lựa chọn phù hợp. Tránh sử dụng mái che bạt căng có màu xanh vì màu xanh là Mộc, mà Mộc thì khắc Thổ.

Bạn là người mệnh Kim chọn tone màu vàng, trắng hay ánh kim. Đây đều là những máu sắc mang lại nhiều niềm vui và may mắn cho chủ nhân mệnh Kim.

Với người mệnh Hỏa thì phù hợp nhất là màu xanh, giống với người mệnh Mộc.

Mệnh Thủy thì màu đen hoặc trắng chính là gam màu mang đến tài lộc và sự an lành cho chủ nhân.

Chọn mái che bạt căng có cần hợp phong thủy không

Chọn mái che bạt căng có cần hợp phong thủy không

Bạn nên liên hệ đến các chuyên gia phong thủy để được tư vấn đúng và chuẩn hơn. Giúp bạn có một lựa chọn hoàn hảo, mang lại sự may mắn trong kinh doanh cũng như tai qua nạn khỏi những trường hợp khó khăn.

Chọn mái che bạt căng có cần hợp phong thủy không là vấn đề nhiều người quan tâm. Bạn sẽ không lơ là, chọn bừa một mái che bạt căng theo sở thích của mình. Sẽ chú tâm hơn về việc kết hợp màu sắc, mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng với tone màu chủ đạo của ngôi nhà.

Chúng tôi – Mái che Việt tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm về mái che và các thiết kế, lắp đặt, dịch vụ đi kèm. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được dịch vụ và sản phẩm ưu tú nhất.

 

 

 

 

Tags: ,
Bài viết khác
img

09

Th9

Cách sử dụng và bảo quản bạt che nắng hiệu quả

  • 09-09-2018
  • Tin tức

Ngày nay, bạt che nắng đang được sử dụng khá phổ biến, vì những lợi ích nó mang ...

img

10

Th9

Mái che mưa nắng ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau

  • 10-09-2018
  • Tin tức

Mái che mưa nắng là cụm từ mà khi nhắc đến thì gần như ai cũng biết vì ...

img

07

Th1

Quá đắng cay cho các ông bố bà mẹ nào để quên con chết trong xe.

  • 07-01-2019
  • Tin tức

Đây không phải là chuyện hiếm mà ngược lại hiện nay đã có xảy ra khá nhiều vụ ...

1
Bạn cần hỗ trợ?