Cách chọn mái che nhà xe phù hợp

img

30

Th8

Cách chọn mái che nhà xe phù hợp

30-08-2018 Tin tức

Cách chọn mái che nhà xe phù hợp, là vấn đề đang được quan tâm. Vì hiện nay, mái che nhà xe đang là sản phẩm được nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cửa hàng… ưa chuộng. Không chỉ vì sự tiện lợi mà còn có những lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Vậy cách chọn mái che nhà xe phù hợp như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Cách chọn mái che nhà xe phù hợp

Hiện nay, khi bạn đến các công ty, công viên, siêu thị thậm chí là các quán ăn nhỏ, cửa hàng nhỏ. Dù ít hay nhiều chúng ta cũng có thể thấy những mái che nhà xe được thiết kế, lắp đặt. Vậy  chọn mái che nhà xe như thế nào thì phù hợp.

Để bạn có thể lựa chọn mái che nhà xe phù hợp thì cần phải xác định rõ các yếu tố như diện tích, vị trí lắp đặt,.. từ đó có thể lựa chọn được những mái che nhà xe phù hợp. Sau đây là một số loại mái che:

  • Mái che nhà xe cho gara: Đối với loại này phù hợp cho các hộ gia đình bởi vì mái che nhà xe cho gara không tốn diện tích sử dụng. Trong thực tế, mái che này thường lắp đặt ở các khoảng trống trước hiên nhà để che nắng, che mưa,…
  • Mái che nhà xa dạng vòm: Chất liệu của loại mái che này thường được làm bằng tôn, bạt hoặc vải. Đặc tính là không thấm nước, không tốn quá nhiều diện tích. Phù hợp với các trường học, bệnh viện hoặc các công trình công cộng. bởi vì mái che nhà xe dạng vòm được thiết kế không chiếm diện tích, nhẹ nhàng.
  • Mái che nhà xe dạng ô dù: Là loại mái che đơn giản, có thể bung ra hoặc xếp lại. Đối với loại mái che này rất phù hợp cho các quán cà phê, quán ăn, cửa hàng quần áo,..Và khi bạn không sử dụng thì bạn có thể cuốn lại và cất đi khi cần thiết.
Cách chọn mái che nhà xe phù hợp

Cách chọn mái che nhà xe phù hợp

Lợi ích khi lựa chọn lắp đặt mái che nhà xe.

Việc sử dụng mái che nhà xe giúp chúng ta có một không gian mát mẻ mà không mất quá nhiều thời gian lắp đặt.  Với những thiết kế linh hoạt chúng ta có thể lắp đặt mái che nhà xe bất cứ vị trí . Ngoài ra, mái che nhà xe còn giúp bảo vệ xe. Thay vì chúng ta để xe giữa trời, lúc nắng lúc mưa sẽ làm cho xe nhanh bị hư hỏng. Vì thế, việc lắp đặt mái che nhà xe sẽ bảo vệ xe khỏi tác động của thời tiết.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt mái che nhà xe còn mang  lại tính thẩm mỹ cho nhà xe mà chi phí lắp đặt không quá cao.Tạo ra không gian thoáng mát mà không tốn diện tích sử dụng.

Cách chọn mái che nhà xe phù hợp

Cách chọn mái che nhà xe phù hợp

Đơn vị lắp đặt mái che nhà xe uy tín.

Bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị lắp đặt mái che nhà xe cho công trình nhà bạn. Hãy đến với chúng tôi, công ty Mái che Việt- Đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trong việc lắp đặt mái che nhà xe. Nếu bạn có nhu cầu, có thể liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn cách chọn mái che nhà xe phù hợp, thiết kế và lắp đặt.

Tags: ,,,
Bài viết khác
img

25

Th8

Chất liệu bạt căng ngoài trời

  • 25-08-2018
  • Tin tức

Chất liệu bạt căng ngoài trời thông thường chủ yếu từ chất liệu nào. Là câu hỏi được ...

img

25

Th8

Cách lựa chọn bạt căng ngoài trời

  • 25-08-2018
  • Tin tức

Bạt căng ngoài trời ngày càng được sử dụng phổ biến. Không những vì lợi ích mà bạt ...

img

29

Th9

Lựa chọn mái che cánh buồm cho hồ bơi thêm tiện ích và thu hút

  • 29-09-2018
  • Tin tức

Vào những ngày nóng nực, được ngâm mình vào hồ bơi là điều mong ước của nhiều người. ...