Các mẫu mái che quán bar độc đáo có thể tự lắp đặt nhanh chóng

img

23

Th11

Các mẫu mái che quán bar độc đáo có thể tự lắp đặt nhanh chóng

23-11-2018 Tin tức

Các mẫu mái che quán bar độc đáo được Mái che Việt Thiết kế theo dạng modun làm sẵn nên các bạn có thể tự lắp đặt dựa theo hướng dẫn của chúng tôi. Hoặc chọn và sáng tạo ra những mẫu mái che theo ý của khách hàng. Tạo ra điểm nhấn thú vị và ghi dấu trong mắt những người khách tới chơi, kết hợp giữa chất liệu bạt cao cấp châu Âu chống tia UV, chống cháy, với lực căng tạo ra những kết cấu độc đáo, thoáng đẹp và các màu sắc đèn đa dạng sẽ cho các công trình quán bar vẻ đẹp hoàn hảo.

Mái che quán bar dạng chóp nón đẹp- độc- linh hoạt:

Đây là những loại mái che màng căng cho quán bar được Mái che Việt thiết kế theo hình chóp nón. Mang theo ý nghĩa độc đáo về sự vươn lên và phát triển, chắc chắn ổn định.

Với kiểu thiết kế mái che màng căng dạng chóp nón cho quán bar này có khả năng che nắng mưa tuyệt đối. Cây cột chính của mái bạt chóp thường được bố trí tại phần chính giữa tâm của mái che. Phần màng căng bạt đươc kéo căng ra bên ngoài. Mở rộng không gian tạo nên sự thông thoáng, với cách thiết kế này khả năng mở rộng và kết nối rất lớn.

Mái che màng căng cho quán bar dạng chóp nón tiết giảm tối đa các cột xung quanh. Vì hệ khung mái che liên kết chủ yếu với cột chính và những điểm neo bạt. Nhờ đó tiết kiệm cho quý khác hàng hay chúng tôi rất nhiều về trong công việc đào đất để làm móng cột, đào móng.

Có thể biến tấu theo nhiều hình dáng, khi lắp ghép các modun với nhau để tạo ra kết nối, liên kết với nhau. Những quán bar đôi, ba đặc biệt. Từ đó tạo ra nhiều kiểu thiết kế khác nhau độc đáo, tạo sự đa dạng phong phú không đụng hàng và tăng độ thẩm mỹ cho quán bar của bạn.

Mái che quán bar được thiết kế độc đáo, thi công một cách nhanh chóng

Mái che Việt xây dựng mô hình 3D dựa trên ý tưởng của khách hàng. Áp dụng lực kéo căng bạt và khung để tạo nên độ uốn cong tự nhiên, đẹp tạo nên những mái che kiến trúc không theo khuôn mẫu rập khuôn cứng ngắc các loại mái che cổ điển trước đây

Những đường nét của mái che bạt dạng chóp ở mỗi công trình đều mang phong cách riêng. Vai trò là nhà sản xuất đồng thời gia công và lắp đặt, chúng tôi luôn chú trọng ý tưởng của khách hàng. Sử udngj những phần mềm thiết kế chuyên dụng để đưa ý tưởng thành sản phẩm thực tế. Tính toán và kiểm tra kỹ lưỡng về độ chịu lực, chịu gió, độ dốc nước của bạt bảo đảm mái che đạt mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng. An toàn và độ bền bỉ trong suốt thời gian dài lắp đặt, sử dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế những loại mái che độc đáo nhất cho quán bar của quý khách hàng nhé.

 

Tags: ,,,,,,
Bài viết khác
img

25

Th8

Chất liệu vải bạt che nắng che mưa

  • 25-08-2018
  • Tin tức

Chất liệu vải bạt che nắng che mưa là yếu tố quyết định độ bền của tấm bạt ...

img

30

Th8

Mái che bạt ứng dụng được cho nhiều công trình

  • 30-08-2018
  • Tin tức

Mái che bạt ngày càng được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình, rất được nhiều người ...

img

14

Th5

Thiết kế mái che trường đại học, cao đẳng hiện đại

  • 14-05-2019
  • Tin tức

Thiết kế mái che trường đại học, cao đẳng hiện đại cần chú trọng đến cấu trúc mái ...