Các lưu ý khi thi công mái che sân tennis chất lượng

img

28

Th9

Các lưu ý khi thi công mái che sân tennis chất lượng

28-09-2018 Tin tức

Các lưu ý khi thi công mái che sân tennis chất lượng là điều tiên quyết khi bạn đang có nhu cầu lắp đặt mái che sân tennis. Bài viết hôm nay chúng tôi gửi tới bạn đọc thông tin về nhu cầu sân chơi độc đáo này và cả những điểm cần chú ý trong thiết kế thi công mái che sân tennis đạt chất lượng.

Nhu cầu thi công mái che sân tennis

Nếu bạn là một người yêu thích các môn thể thao thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua môn chơi độc dáo là tennis. Không phủ nhận được về vị thế, quy mô của Tennis đang được rất nhiều người biết đến, chỉ xếp sau bóng đá.

Chính bởi nhờ số lượng người tham gia chơi tennis ngày càng tăng vọt. Cũng như việc lợi ích mà môn thể thao này mang lại cho người chơi. Khả năng tập trung cải thiện, xử lý nhanh trí các  sự cố đến chính xác nhất. Không thể không kể đến việc sử dụng sân chơi như một nơi lý tưởng cho hợp tác cùng phát triển qua cách đấu trí. Các lưu ý khi thi công mái che sân tennis chất lượng là việc rất cần để tạo một môi trường, không gian chất lượng cho người chơi.

Cách đây khoảng khoảng 5 năm về trước, người chơi có thể chỉ yêu cầu về sân bãi, điều kiện đơn giản thì hiện giờ sân bãi là yếu tố quyết định chất lượng kết quả rất nhiều. Và thi công mái che sân tennis chính là điểm thu hút được nhiều doanh nghiệp, cá nhân mở sân chú ý.

Nhu cầu sử dụng càng cao thì mức độ cạnh tranh càng lớn, thi công mái che sân tennis phải đảm bảo chất lượng, những yêu cầu đạt chuẩn. Bên cạnh đó yếu tố thẩm mỹ cũng rất qua. n trọng

Điểm cộng cho các sân tennis được xây mới hiện nay và được nhiều người chơi lựa chọn. Đó chính là được thiết kế đẹp, mặt sân đạt tiêu chuẩn cao và vật chất, cơ sở hạ tầng được trang bị đồng bộ. Chính vì vậy đầu tư thi công mái che sân tennis  chất lượng là một việc cần thiết…

Đến với chúng tôi để nhận được tư vấn thiết kế cũng như các dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Các lưu ý khi thi công mái che sân tennis chất lượng

Các lưu ý khi thi công mái che sân tennis chất lượng

Các lưu ý khi thi công mái che sân tennis chất lượng

Hiện nay, do khí hậu nắng nóng và mưa nhiều nên nhu cầu về thi công làm mái che sân tennis ngày càng cao. Để giúp Quý khách có được một mái che chuẩn cho sân tennis. Từ đó có thể tạo hiệu quả cao khi vận động viên chơi tennis dưới mái che. Chúng tôi xin đưa ra những tiêu chuẩn mà khi thi công mái che sân tennis chất lượng cần phải có:
1. Ánh sáng phân bổ phải đồng đều toàn bộ mặt sân.

2.Đảm bảo được đạt tiêu chuẩn về độ cao giữa các phần. Phần đáy sân, giữa phần service và mặt sân theo tiêu chuẩn sao cho khi bóng được lốp lên cao.

3. Phần mái tuyệt đối không để bị chói, hoặc không sử dụng các vật liệu quá sáng, hay kém chất lượng tạo cảm giác chói mắt.

4. Đầy đủ ánh sáng vào ban ngày.

5. Không gây tiếng ồn nhằm bảo đảm sự tập trung của vận động viên.

6. Không khí dưới mặt sân phải để thoáng mát vào mùa nắng. Như vậy sẽ giảm cảm giác áp lực, nóng bức và tạo cảm giác hưng phấn khi chơi.

7. Cánh gà xung quanh phải đủ độ thông thoáng, thiết kế hợp lý để cho ánh sáng vào trong sân.

Các lưu ý khi thi công mái che sân tennis chất lượng

Các lưu ý khi thi công mái che sân tennis chất lượng

Môn tennis là một trong những bộ môn thể thao mà khi chơi đòi hỏi các vận động viên phải được thoải mái và tập trung cao độ trong suốt quá trình chơi. Chính vì thế một mái che đạt chuẩn cho sân tennis sẽ đóng một vai trò quan trọng để mỗi vận động viên phát huy hiệu quả thi đấu cao nhất.

 

 

Tags: ,,
Bài viết khác
img

26

Th2

Mặt dựng – giải pháp và xu hướng mới của kiến trúc đương đại

  • 26-02-2019
  • Tin tức

Mặt dựng là giải pháp kiến trúc mới được áp dụng khá phổ biến hiện nay, ...

img

30

Th8

Độc đáo nhờ mái che bạt căng cho khu du lịch

  • 30-08-2018
  • Tin tức

Những sản phẩm độc đáo nhờ mái che bạt căng cho khu du lịch hiện đang rất ứng ...

img

28

Th9

Thiết kế mái vòm bạt căng theo yêu cầu khách hàng

  • 28-09-2018
  • Tin tức

Thiết kế mái vòm bạt căng theo yêu cầu khách hàng ngày càng được ưa chuộng và ứng ...