Các loại mái che nhà hàng cao cấp mà các bạn nên chọn

img

30

Th9

Các loại mái che nhà hàng cao cấp mà các bạn nên chọn

30-09-2018 Tin tức

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại mái che khác nhau phù hợp lựa chọn để làm mái che nhà hàng. Các loại mái che nhà hàng cao cấp mà các bạn nên chọn trong bộ sưu tập mái che của mái che Việt luôn phục vụ bạn tốt nhất. Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại mái che nhà hàng đang được ưu chuộng.

Chọn các loại mái che nhà hàng có không không gian đẹp

Với những không gian kiến trúc liền kề thì nhà mái che thường được các gia chủ lựa chọn gắn vào tường để tạo điểm tựa vững chắc cho mái. Chức năng của những loại mái che này thường là tận dụng được phần diện tích trống vỉa hè hoặc mái che cho những khung cửa sổ tạo ra không gian, sự lãng mạn và tầm nhìn rộng cho người ngồi trong quán. Đồng thời những hàng hiên nằm trên ban công các tầng thì cũng cần sử dụng các mái hiên che để tạo thêm không gian mở hiệu quả.

Với những không gian ấy, các loại mái che nhà hàng cánh buồm, mái che dạng vòm, dạng hình quạt… thường được lựa chọn nhiều để sử dụng tùy theo mỗi công trình kiến trúc. Mái che lúc này vừa là điểm nhấn nghệ thuật vừa là các loại mái che nhà hàng có không gian mở ngoài trời

Rất nhiều nhà hàng, cafe tận dụng được không gian khi có phần sân vườn mở rộng. Khi đó, chọn mái che di động tách biệt với cấu trúc độc lập, không liên quan đến ngôi nhà. Các loại mái xếp di động lượn sóng, mái che hình chữ A, ô dù che được sử dụng phổ biến trong các không gian này.
Tùy theo yêu cầu mục đích sử dụng của chủ quán, mà các loại mái che  này có thể được thiết kế theo cụm modun ngoài trời hoặc tách riêng biệt ở mỗi từng khu vực với các loại mái che với diện tích nhỏ. Như vậy vừa có thể tận dụng diện tích một cách tối đa nhưng cũng cần chú ý đến không gian và sự thoải mái của khách hàng, người thưởng thức cảm nhận được cả về món ăn lẫn không gian.

Các loại mái che nhà hàng cao cấp mà các bạn nên chọn

Các loại mái che nhà hàng cao cấp mà các bạn nên chọn

Cơ sở lắp đăt các loại mái che nhà hàng uy tín

Cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy che khác nhau với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau phù hợp với từng địa điểm và theo từng nhu cầu riêng biệt từ khách hàng. Giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc lắp đặt, thi công. Mái che Việt đã thi công nhiều công trình khác nhau của các nhà hàng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa các loại mái che nhà hàng vui lòng liên hệ với cơ sở mái che Việt. Đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế và thi công các loại mái che sân vườn chất lượng nhất. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiều ý tưởng sáng tạo, nhân viên nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi phân phối nhiều kiểu mẫu mái vòm di động mẫu đẹp nhất đáp ứng được nhu cầu khó tính nhất của mọi quý khách.

Các loại mái che nhà hàng cao cấp mà các bạn nên chọn

Các loại mái che nhà hàng cao cấp mà các bạn nên chọn

Với tiêu chí luôn vì công dụng của khách hàng và tin cậy của mái che Việt, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng uy tín phục vụ sự xây dựng của người sử dụng mọi lúc mọi nơi. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng, an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi có đa dạng các loại mái che nhà hàng…cho bạn lựa chọn lắp đặt phù hợp với mục đích sử dụng cho nhà, quán cà phê, nhà hàng ngay mặt phố…

 

Tags: ,,,
Bài viết khác
img

14

Th9

Mái che công viên độc đáo hình cánh buồm

  • 14-09-2018
  • Tin tức

Mái che công viên độc đáo hình cánh buồm là tổng hợp những sản phẩm mái che độc ...

img

30

Th8

Các tác dụng không ngờ của mái che bạt căng

  • 30-08-2018
  • Tin tức

Ngày nay, mái che bạt căng được sử dụng phổ biến cho nhà ở, chung cư, khách sạn, ...

img

30

Th8

Độc đáo nhờ mái che bạt căng cho khu du lịch

  • 30-08-2018
  • Tin tức

Những sản phẩm độc đáo nhờ mái che bạt căng cho khu du lịch hiện đang rất ứng ...