Báo giá mái che sân golf cao cấp chính xác tại HCM

img

30

Th9

Báo giá mái che sân golf cao cấp chính xác tại HCM

30-09-2018 Tin tức

Báo giá mái che sân golf là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhiều trong 2, 3 năm trở lại đây. Làm mái che đẹp chất lượng cho các công trình xây dựng, trong đó có mái che sân golf đang là xu hướng mới được nhiều doanh nghiệp quan tâm ưa chuộng. Bởi những giá trị mà mái che mang lại. Đòng thời, lắp đặt mái che sân golf còn góp phần tăng thêm vẽ đẹp  cho sân golf. Vậy báo giá mái che sân golf cao cấp chính xác tại HCM như thế nào, cùng tìm hiểu bài viết sau.

Báo giá mái che sân golf cao cấp chính xác tại HCM

Dòng mái che dành cho các công trình , trong đó có sân golf có rất nhiều mẫu mã, màu sắc cũng như chất liệu khác nhau. Chính vì thế, giá thành mái che sân golf luôn có sự biến đổi.  Báo giá mái che sân golf còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Loạt bạt sử dụng làm mái che
 • Khung sườn mái che được làm từ chất liệu như thế nào, nhôm sắt, hay thép không gỉ,…
 • Vị trí lắp đặt còn cần bổ sung thêm phụ kiện gì nữa hay không

Mái che Việt nhận báo giá mái che sân golf, thi công, lắp đặt, sữa chữa, thay thế mái che sân golf cao cấp tại HCM. Mái che Việt xin gửi đến bảng báo giá mái che sân golf cao cấp chính xác tại HCM:

 • Bạt thường thì có giá dao động từ 200-250 ngàn đồng/mét.
 • Bàn Hàn Quốc, cao cấp thì có giá từ 300 ngàn đồng/mét.

Để có báo giá mái che sân golf cao cấp chính xác thì chúng ta cần phải biết diện tích của công trình cần lắp đặt. ngoài việc lựa chọn chất liệu của vải bạt, khung sườn thì diện tích cũng là yếu tố quyết định tới giá thành của mái che.

Báo giá mái che sân golf cao cấp chính xác tại HCM

Báo giá mái che sân golf cao cấp chính xác tại HCM

Những ưu điểm khi làm mái che sân golf

 • Mái che hầu hết được làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao có khả năng chống lại tia cực tím, khung sườn chắc chắn có thể chịu được sức gió lớn.
 • Ngoài công trình sân golf, mái che còn có thể lắp đặt cho nhiêu công trình khác như sân tennis, sân đá bóng, sân bơi, sân trường,… Với thời gian lắp đặt nhanh chóng.
 • Tạo không gian thoáng mát, tiện lợi cho tất cả các khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ của sân golf.
 • Mái che còn là sẩn phẩm làm tăng tính thẩm mỹ cho sân golf, có nhiều kiểu dang như mái cong, mái vòm, mái thẳng…Khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích của bản thân.
Báo giá mái che sân golf cao cấp chính xác tại HCM

Báo giá mái che sân golf cao cấp chính xác tại HCM

Để đáp ứng được nhu cầu trong việc thi công, lắp đặt mái che sân golf- báo giá mái che sân golf cao cấp chính xác tại HCM. Mái che Việt chuyên thi công lắp đặt mái che sân golf, cũng như các công trình khác như sân vận động, sân đá bóng, sân tennis,…

Mái che Việt là đơn vị hàng đầu có uy tín lâu năm trong việc cung cấp và  lắp đặt, thi công mái che sân golf. Chúng tôi nhận báo giá mái che tất cả những dòng sản phẩm về mái che, mái che xếp,… cho tất cả công trình khác, ngoài sân golf. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật, thợ thi công lắp đặt có tay nghề cao chúng tôi đảm bảo mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất.

Mái che Việt luông lấy sự hài lòng của tất cả khách hàng làm phương châm. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và có giá trị sử dụng cao nhất cho khách hàng, Mái che Việt không ngừng nỗ lực nâng cao tây nghề của đội ngũ nhân viên, thiết kế và hoàn thiện những mẫu sản phẩm đẹp phù hợp theo nhu cầu của mọi khách hàng.

 

 

Tags: ,,
Bài viết khác
img

28

Th9

Thiết kế mái che sân tennis cao cấp đẹp và tiện ích

 • 28-09-2018
 • Tin tức

Bạn có một sân chơi tennis tuyệt vời phục vụ cả trăm người, họ đều là những vị ...

img

28

Th9

Thiết kế mái vòm bạt căng theo yêu cầu khách hàng

 • 28-09-2018
 • Tin tức

Thiết kế mái vòm bạt căng theo yêu cầu khách hàng ngày càng được ưa chuộng và ứng ...

img

18

Th12

Xu hướng thiết kế resort với cấu trúc màng căng dạng chóp nón

 • 18-12-2018
 • Tin tức

Những khu resort nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách độc đáo và tính sáng tạo cao ...